Vận chuyển đường bộ nội địa

Nguyễn Ngọc Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ đặc biệt là tuyến vận chuyển Bắc Nam với dịch vụ trọn gói ” door to door ” theo yêu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 19 năm trong ngành giao nhận và kinh doanh kho bãi, Nguyễn Ngọc Logistics có thể nắm bắt và đáp ứng hiệu quả đa dạng các nhu cầu về vận chuyển và giao nhận của khách hàng.

1. Vận chuyển đường bộ nội địa là gì ?

Vận chuyển hàng hóa nội địa là quá trình vận chuyển nhiều loại hàng hóa với các phương thức như đường bộ, đường sắt, đường biển và hàng không.

Đối với vận tải nội địa bằng đường bộ khá phổ biến, sử dụng chủ yếu bằng container hoặc các loại xe chuyên chở khác như xe tải, xe thùng và xe bồn. Hàng hóa vận chuyển linh hoạt từ khối lượng nhỏ đến lớn hay hàng ở dạng rắn, lỏng.

Vận chuyển hàng hóa nội địa đường biển có giá cước vận chuyển rẻ hơn so với các phương thức vận chuyển khác, năng lực chuyên chở và độ an toàn cao vì ít gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Quy trình vận chuyển đường bộ < tham khảo thêm >

2. Thế mạnh của Nguyễn Ngọc Logistics trong vận chuyển đường bộ nội địa

Thế mạnh trong dịch vụ logistics của Nguyễn Ngọc Logistics là sự kết hợp nhuần nhuyễn tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển và đảm bảo an toàn hàng hoá, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Rất nhiều công ty đa quốc gia như Cocacola, LG, Trung Nguyên Coffee, Vinpro, EuroWindow, Điện lạnh Media, Supor, Kinh Đô, Mì Gấu Đỏ, American, Vinamilk, Linfox, Holcim, Chenker, Điện Máy Xanh, Budweiser,…… đã tin tưởng và cộng tác cùng với Nguyễn Ngọc Logisitcs đảm nhận công tác giao nhận hàng hóa theo yêu cầu an toàn và đúng hạn.

Ngoài ra Nguyễn Ngọc còn có các ưu thế như:

  • Sở hữu hơn 150 xe tải từ 2-15 tấn các loại, hàng chục xe chuyên dụng.
  • 03 bãi xe rộng hơn 30.000m2 tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương.
  • Cùng hệ thống kho vận tại Cần Thơ với 3 kho tổng diện tích hơn 12.000m2.

 

3. Thông tin liên hệ

Xin mời Quý khách hàng liên hệ NNL theo thông tin sau, để có giải pháp vận chuyển tối ưu cùng chi phí hợp lý, và nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN NGỌC LOGISTICS

Hotline: 1900 63 61 63 – 0947 414 000

Messenger pagehttps://m.me/nguyenngoclogistics

Email: sales@nguyenngoc.vn

Websitehttps://www.nguyenngoc.vn/

Trụ sở chính: 90A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Copyright © 2018 Nguyen Ngoc Logistics Corporation. All rights Reserved