Dịch vụ vận chuyển nội địa

27,700km

là tổng chiều dài các tuyến đường Quốc lộ và tỉnh lộ trải dài khắp Nam Bắc Việt Nam. Đây chính là yếu tố tiên quyết khởi đặt nền móng cho sự phát triển của ngành logistics tại một đất nước với hơn 92 triệu dân. Và sự ra đời của công ty Cổ Phần Nguyễn Ngọc Logistics chính là để phát huy hết mức lợi điểm trên nhằm cung cấp tối ưu các giải pháp trọn gói về hoạt động logistics cho khách hàng.

VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA

Mục tiêu của Nguyễn Ngọc Logistics hướng đến là đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, không còn phải bận tâm tìm nơi gởi hàng, hay xe để vận chuyển hoặc chất lượng vận chuyển. Chúng tôi chú trọng đến trách nhiệm của người chuyên chở và hợp đồng phân định trách nhiệm rõ ràng với khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên cập nhập thông tin, lịch vận chuyển, thêm vào đó là dịch vụ đóng gói hàng hóa theo yêu cầu để bạn chủ động hơn.
NNL luôn nỗ lực hết mình để đem lại chất lượng dịch tốt nhất và đảm bảo chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

DỊCH VỤ HẬU CẦN - KHO VẬN

Với hệ thống kho bãi được đầu tư rộng lớn và trang thiết bị hiện đại giúp việc quản lý, kiểm kê, phân phối, bốc dỡ…trở nên thuận tiện hơn cho bạn.
Các dịch vụ trong phần kho bãi gồm:
- Quản lý xuất - nhập hàng hoá;
- Kiểm kê hàng lưu kho định kỳ;
- Phân phối hàng đến người mua;
- Xếp dỡ hàng hoá ra vào kho.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA XE

Ngoài việc sửa chữa, bảo dưỡng và nâng cấp, chúng tôi còn triển khai các gói thay thế phụ tùng cho toàn bộ các dòng xe trọng tải trên thị trường với giá hấp dẫn, chất lượng vì quyền lợi của khách hàng.

DỊCH VỤ XĂNG DẦU

Với mức giá cạnh tranh, thanh toán nhanh gọn, các điểm bán hàng thuận lợi và chất lượng sản phẩm được đảm bảo, chúng tôi luôn mang đến cho bạn một sự an tâm và tin tường tuyệt đối.

ƯU THẾ

Những chuyên viên tiếp vận chuyên nghiệp, giúp tính toán lộ trình từng chuyến một cách hợp lý, giảm chi phí vận chuyển và tăng mức lợi nhuận cho khách hàng.
•  Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận hàng hóa.
•  Hệ thống xe vận chuyển hiện đại, an toàn và đạt chuẩn.
•  Cước vận tải thấp, luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng.
•  Số lượng xe đang sở hữu lớn với trên 150 xe.
•  Sự tin tưởng tuyệt đối từ các khách hàng lớn lâu năm.

Copyright © 2018 Nguyen Ngoc Logistics Corporation. All rights Reserved