VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA

Dịch vụ vận chuyển nội địa Tận Tâm – Uy Tín – Tiết Kiệm cho khách hàng của Nguyễn Ngọc Logistics, công ty có hơn 19 năm kinh nghiệm cùng hệ thống kho bãi rộng lớn, đội ngũ chuyên nghiệp.

Vận chuyển nội địa là gì ?

Vận chuyển hàng hóa nội địa là cách thức vận tải các loại hàng hóa bằng các phương thức như đường bộ, đường sắt, đường biển và hàng không.

Đối với vận tải nội địa bằng đường bộ khá phổ biến, sử dụng chủ yếu bằng xe container hoặc các loại xe chuyên chở khác như xe tải, xe thùng và xe bồn. Hàng hóa vận chuyển linh hoạt từ khối lượng nhỏ đến lớn hay hàng ở dạng rắn, lỏng.

Dịch vụ vận chuyển nội địa có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm chi phí, linh động ở nhiều địa hình, phù hợp với nhiều loại hàng hoá, có nhiều giải pháp mới được tối ưu cho vận chuyển nội địa… nên được nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.

Vận chuyển hàng hóa đường hàng không trở thành xu hướng chọn lựa của nhiều khách hàng bởi ưu điểm nổi bật về mặt thời gian, tốc độ di chuyển nhanh chóng, hàng hóa an toàn tuy nhiên giá cước tương đối cao cũng như hạn chế về khu vực giao hàng.

Các tuyến vận chuyển nội địa hiện có

Hiện nay, tuyến đường vận chuyển hàng nội địa có những hình thức vận chuyển chủ yếu gồm đường bộ, biển, sắt và hàng không.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng nhanh và an toàn với chi phí hợp lý, nhiều công ty dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa đã ra đời trong phạm vi hoạt động rộng khắp cả nước, hình thức vận tải đa dạng, phong phú.

Đường bộ

Hiện nay, đường bộ Việt Nam dần được mở rộng và cải thiện. Nhờ đó, hàng hóa được vận chuyển thông qua hệ thống vận tải đường bộ với từng đơn hàng, tiết kiệm chi phí tối đa. Hình thức vận chuyển này phù hợp với khoảng cách ngắn và độ cần thiết của hàng ở mức trung bình.

Vận chuyển nội địa
Vận chuyển nội địa Nguyễn Ngọc Logistics

Đường sắt:

Hơn 100 năm nay, tuyến đường sắt Việt Nam đã đưa vào sử dụng rộng rãi và dùng vận chuyển hàng hóa vô cùng an toàn, chắc chắn. Ngoài những toa chở người, hệ thống đường sắt còn thiết kế riêng các toa chở hàng hóa nên chất lượng hàng đảm bảo cao.

Đường biển:

Với mạng lưới sông ngòi dày đặc, bờ biển dài và chạy dọc khắp cả nước, vận tải đường biển là một trong những hình thức  khá tốt hiện nay. Các tàu có công suất lớn được trang bị những khoang chứa to, chở được hàng hóa trọng tải lớn và ít gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển nên hàng hóa đạt độ an toàn cao.

Đường hàng không:

Nhiều tuyến bay nội địa được nâng cấp, tạo điều kiện thuận lợi để vận chuyển hàng hóa dễ dàng. Tốc độ di chuyển của máy bay vượt xa các phương tiện khác, được xem như ông vua về tốc độ trong các phương tiện vận chuyển nội địa. Vì vây, thời gian vận chuyển hàng hóa rất nhanh, dù khoảng cách có tới hàng trăm km.

công ty vận chuyển nội địa
Nguyễn Ngọc Logistics

Giới thiệu về Nguyễn Ngọc Logistics

Thành lập 2005, Công Ty Cổ Phần Nguyễn Ngọc Logistics Nguyễn Ngọc Logistics (NNL) nổi lên trong ngành vận chuyển nội địa là công ty có 100% vốn Việt Nam, và có thể tự tin cạnh tranh sòng phẳng với các đơn vị vận chuyển quốc tế vốn nhiều ưu thế.

Với mong muốn Logistics Việt Nam không thể thua ngay trên sân nhà được, Ông Nguyễn Tấn Dũng (TGĐ NNL) đã cùng với đội ngũ xây dựng các tiêu chí phục vụ khách hàng, nâng cao năng lực cốt lõi cho NNL ngay từ những ngày đầu. NNL đã chi đến hàng chục triệu USD chi phí đầu tư và trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu ở Việt Nam.

Nguyễn Ngọc Logistics hiện đang sở hữu:

 • 03 bãi xe rộng hơn 30.000m2 tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương.
 • Cùng hệ thống kho vận tại Cần Thơ với 3 kho tổng diện tích hơn 12.000m2.

Chính vì sự quyết liệt và tâm huyết này, NNL đã trở thành đối tác vận chuyển uy tín cho các thương hiệu quốc tế và trong nước như: Cocacola, LG, Trung Nguyên Coffee, Vinpro, EuroWindow, Điện lạnh Media, Supor, Kinh Đô, Mì Gấu Đỏ, American, Vinamilk, Linfox, Holcim, Chenker, Điện Máy Xanh, Budweiser,..

Vận Chuyển Nội Địa - Nguyễn Ngọc Logistics

Dịch Vụ Vận Chuyển Nội Địa của Nguyễn Ngọc Logistics

Nguyễn Ngọc Logistics cung cấp Dịch vụ Vận Chuyển Nội Địa uy tín với các ưu điểm:

 • An Toàn
 • Nhanh chóng
 • Tiết kiệm
 • Giao đến mọi điểm đến ở Việt Nam.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói theo yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp trọn gói trong hoạt động vận chuyển nội địa:

 • Tư vấn giải pháp cho vận tải hàng hóa (NN Logistics).
 • Chuyên chở và hỗ trợ quản lý hàng tồn kho cho doanh nghiệp tới phân phối lẻ.
 • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe (NN Service).
 • Bên cạnh đó là áp dụng các công nghệ mới nhất TMS để đảm bảo thời gian – chi phí cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ

Xin mời Quý khách hàng liên hệ NNL theo thông tin sau, để có giải pháp vận chuyển tối ưu cùng chi phí hợp lý, và nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN NGỌC LOGISTICS

Hotline: 1900 63 61 63 – 0947 414 000

Messenger page: https://m.me/nguyenngoclogistics

Email: sales@nguyenngoc.vn

Website: https://www.nguyenngoc.vn/

Trụ sở chính: 90A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

#vận_chuyển_nội_địa #vanchuyennoidia #vanchuyenbacnam

#nguyenngoclogistics #logistics #congtyvanchuyenhanghoa #vanchuyenhanghoa #chanhxevanchuyen

Copyright © 2018 Nguyen Ngoc Logistics Corporation. All rights Reserved