công ty vận chuyển hàng hoá

06 tiêu chí của công ty vận chuyển hàng hoá uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hoá nhưng làm sao để đánh giá được đơn vị đó có chuyên nghiệp hay không? Dưới đây là 06 tiêu chí giúp bạn đánh giá được một công ty vận chuyển uy tín.
Cùng Nguyễn Ngọc Logistics tham khảo ngay nhé!

6 tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng hóa uy tín

Khi lựa chọn một công ty vận chuyển hàng hoá cần có những thước đo riêng để đánh giá năng lực của công ty vận tải và chất lượng dịch vụ. Bằng những tiêu chí này, bạn có thể dễ dàng chọn lựa được cho mình một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín.

01. Đầy đủ giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hết sức quan trọng, vì loại giấy phép này chứng minh rằng doanh nghiệp đang hoạt động công khai dưới sự bảo vệ của luật pháp. Ngoài ra, các đơn vị vận chuyển sẽ được phép xuất hóa đơn và các loại giấy tờ khác theo quy định của pháp luật.

02. Đa dạng gói dịch vụ vận chuyển

Một công ty vận chuyển uy tín luôn có thể đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của khách hàng. Họ sẽ đưa ra rất nhiều giải pháp dựa trên kinh nghiệm và kiến thức của các nhân sự vận hành để phục vụ mọi yêu cầu.

03. Thời gian giao hàng đúng như cam kết

Trên thực tế, có rất nhiều đơn vị giao hàng muộn hơn so với cam kết, thậm chí có những đơn vị giao chậm 2 đến 4 ngày. Tình trạng này khiến cho bạn sẽ cảm thấy không khác gì các chành xe vận chuyển bình thường mà bạn đã gặp trước đây, nó gây ra nhiều phiền toái và ảnh hưởng đến uy tín của bạn với khách hàng,…
Vì thế, một công ty vận chuyển hàng hóa uy tín là một đơn vị đảm bảo thời gian giao hàng đúng như cam kết để không làm ảnh hưởng tới công việc của mình.
công ty vận chuyển hàng hoá

04. Hợp đồng, hóa đơn rõ ràng

Tất nhiên rồi, một công ty uy tín thì không thể nào thiếu các bước hợp đồng và xuất hoá đơn cho khách hàng được. Tuy là một điều bình thường nhưng vô cùng quan trọng để thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ và cam kết giữa 2 bên.

05. Giá cước phù hợp

Lĩnh vực vận chuyển hàng hóa có sức cạnh tranh cao, vì thế bạn cần tìm tới các đơn vị công khai mức chi phí dịch vụ rõ ràng, minh bạch.

Đặc biệt là mức giá phải phù hợp với yêu cầu của bạn cũng như linh động với từng mặt hàng và tuyến đường.

06. Dịch vụ có tính linh hoạt cao

Sự nhanh nhạy và linh hoạt của công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển được thể hiện ở khả năng xử lý tình huống phát sinh bất ngờ. Ví dụ, do gặp vấn đề về thời tiết nên hàng hóa sẽ không kịp giao đúng ngày. Đây là sự việc ngoài ý muốn, nhưng nếu là công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, doanh nghiệp đó sẽ có phương án xử lý nhanh chóng và phù hợp nhất.

Tại sao nên lựa chọn Nguyễn Ngọc là công ty vận chuyển hàng hóa uy tín?

  • Công ty thành lập từ 2005, có mặt trên thị trường hơn 18 năm
  • Sở hữu hơn 150 xe
  • Kho bãi rộng khắp
  • Tuyến đường vận chuyển toàn quốc
  • Giá tốt phù hợp , linh động nhiều nhu cầu đa dạng
  • Thời gian giao hàng đảm bảo đúng tiến độ
  • Áp dụng công nghệ quản lý hành trình

Xin mời Quý khách hàng liên hệ NNL theo thông tin sau, để có giải pháp vận chuyển tối ưu cùng chi phí hợp lý, và nhiều dịch vụ ưu đãi khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN NGỌC LOGISTICS

Hotline: 1900 63 61 63 – 0947 414 000

Messenger pagehttps://m.me/nguyenngoclogistics

Email: sales@nguyenngoc.vn

Websitehttps://www.nguyenngoc.vn/

Trụ sở chính: 90A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Copyright © 2018 Nguyen Ngoc Logistics Corporation. All rights Reserved