Top 10 các đơn vị vận chuyển nội địa

Top 10 các đơn vị vận chuyển nội địa

NGUYỄN NGỌC LOGISTICS – TOP 10 các đơn vị vận chuyển nội địa ở Việt Nam năm 2023.

Thông tin về vận chuyển nội địa năm 2023

Vận tải hàng hóa trên cả nước trong năm 2023 đạt hơn 2.100 triệu tấn, tăng gần 13% so với cùng kỳ năm 2022,.

Đường bộ là lĩnh vực vận tải cốt lõi trong các hoạt động kinh tế, xã hội. Theo Bộ GTVT, hiện nay hoạt động vận tải đường bộ cơ bản ổn định, đi vào nề nếp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại thuận lợi, an toàn của người dân, doanh nghiệp. Bộ GTVT đã chỉ đạo tổ chức tổng kiểm tra tình hình hoạt động của xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, kinh doanh vận tải khách du lịch, nhất là phương tiện từ 10 chỗ trở lên; kiểm tra, xử lý nghiêm xe dù, bến cóc, xe trá hình tuyến cố định; kiểm tra công tác quản lý hoạt động kinh doanh vận tải bằng xe ô tô tại 63 tỉnh, thành phố.

Top 10 các đơn vị vận chuyển nội địa
Top 10 các đơn vị vận chuyển nội địa

( Theo Báo pháp luật )

Lịch sử của Nguyễn Ngọc Logistics

Nguyễn Ngọc Logistics được thành lập vào năm 2005, trải qua hơn 19 năm trong lĩnh vực vận chuyển nội địa tại thị trường Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Nguyễn Ngọc Logistics khẳng định vị thế là một trong những công ty vận chuyển nội địa Bắc Nam uy tín và thành công trên thị trường.

Hiện nay Nguyễn Ngọc là nằm trong danh sách Top 10 các đơn vị vận chuyển nội địa uy tín

Top 10 các đơn vị vận chuyển nội địa – Năng lực được khẳng định

Theo ông Nguyễn Tấn Dũng – người sáng lập kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Nguyễn Ngọc Logistics cho biết: Công ty đi theo định hướng xây dựng tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ bằng cách tạo ra các giải pháp trọn gói trong hoạt động logistics, từ tư vấn giải pháp đến vận tải hàng hóa, dịch vụ hậu cần kho vận, đến dịch vụ bão dưỡng xe, cung cấp xăng dầu. – Top 10 các đơn vị vận chuyển nội địa

Không có mô tả ảnh.

“ Các gói giải pháp vận tải hàng hoá của Nguyễn Ngọc Logistics có được sự tin tưởng của khách hàng – đối tác là vì tính thiết thực và đáp ứng đa dạng các nhu cầu. Đặc biệt, khi xây dựng các gói giải pháp này thì mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là dịch vụ phải luôn có mục đích giải quyết các bài toán có lợi ích bền vững cho khách hàng như: tiết kiệm chi phí, giao hàng nhanh chóng, an toàn cho hàng hoá, hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình vận chuyển.“ – ông Nguyễn Tấn Dũng.

Ngoài ra, Nguyễn Ngọc Logistics cũng chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất – phương tiện để đáp ứng được những đơn hàng lớn và có vùng giao hàng rộng khắp cả nước. Hiện tại công ty đang sở hữu:

  • Sở hữu hơn 150 xe tải từ 2-15 tấn các loại
  • Hàng chục xe chuyên dụng phục vụ dịch vụ hậu cần kho vận.
  • 03 bãi xe rộng hơn 30.000m2 tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương.
  • Cùng hệ thống kho vận tại Cần Thơ với 3 kho tổng diện tích hơn 12.000m2.

Nhờ sở hữu nền tảng vững chắc – kinh nghiệm dày dặn cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, Nguyễn Ngọc Logistics được biết đến là doanh nghiệp Top 10 các đơn vị vận chuyển nội địa và đang nhận được sự tin tưởng cộng tác của hơn 300 khách hàng – đối tác thường xuyên có thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: Cocacola, LG, Trung Nguyên Coffee, Vinpro, EuroWindow, Điện lạnh Media, Supor, Kinh Đô, Mì Gấu Đỏ, American, Vinamilk, Linfox, Holcim, Chenker, Điện Máy Xanh, Budweiser,…

Thông tin liên hệ Công ty vận chuyển Bắc Nam ở TP HCM

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN NGỌC LOGISTICS

Hotline: 1900 63 61 63 – 0947 414 000

Messenger pagehttps://m.me/nguyenngoclogistics

Email: sales@nguyenngoc.vn

Websitehttps://www.nguyenngoc.vn/

Trụ sở chính: 90A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Copyright © 2018 Nguyen Ngoc Logistics Corporation. All rights Reserved