cách tiết kiệm chi phí vận chuyển

Cách tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hoá

Một trong những mối quan tâm lớn của nhà bán hàng là tìm cách tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hoá. Để tối ưu được lợi nhuận bán hàng và giảm các rủi ro liên quan.

Tất cả các doanh nghiệp bán hàng luôn mong muốn độ phủ của mình thật rộng, có mặt ở nhiều điểm bán tại tỉnh thành phố. Tuy nhiên chi phí vận chuyển hàng hoá nội địa là một trong những rào cản lớn nếu không biết cách kiểm soát.

cách tiết kiệm chi phí vận chuyển

Một số cách tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hoá

1. Tìm đơn vị vận tải uy tín

Một đơn vị vận tải chuyên nghiệp sẽ có các giải pháp tốt cho mọi yêu cầu của khách hàng, giúp họ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian giao hàng.

Đồng thời giảm thiểu các rủi ro khi vận chuyển hàng hoá nội địa.

2. Gộp đơn hàng để vận chuyển

Khi hàng hoá có số lượng nhỏ hơn 1 chuyến xe, thì giải pháp ghép hàng là giải pháp tối ưu nhất giúp tiết kiệm được chi phí.

Việc ghép đơn hàng này thông thường chỉ có thể thực hiện bởi các công ty vận chuyển uy tín, có quy trình chuyên nghiệp như Nguyễn Ngọc Logistics

3. Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp

Xem xét về số lượng, khối lượng, kích thước, tính chất của mỗi loại hàng hóa, khu vực vận chuyển và thời gian giao hàng rồi mới bắt đầu lựa chọn loại phương tiện vận chuyển phù hợp.

Mỗi phương tiện vận chuyển sẽ có mức cước phí vận chuyển khác nhau, thời gian vận chuyển khác nhau và phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau.

Lựa chọn đúng sẽ giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao.

4. Tối ưu lộ trình theo khu vực

Việc có một điều phối vận tải giỏi sẽ giúp lộ trình được tối ưu, từ đó hạn chế các chi phí và rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển.

5. Tăng tốc thời gian giao hàng để giảm thiểu các chi phí phát sinh

Giao hàng nhanh sẽ giúp giảm thiểu các chi phí về thuê kho, lưu kho. Đồng thời cũng giảm thiểu các rủi ro trên hành trình vận chuyển hàng hoá đến điểm nhận.

6. Ghi nhận, rà soát và tối ưu chi phí vận tải

Thông thường ít các doanh nghiệp quan tâm đến điều này, tuy nhiên nếu thực sự có bảng đánh giá kết quả – hiệu quả của việc giao hàng sẽ cho doanh nghiệp thấy được các điểm cần phải cải thiện và có cách tiết kiệm chi phí vận chuyển trong tương lai.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN NGỌC LOGISTICS

Hotline: 1900 63 61 63 – 0947 414 000

Messenger pagehttps://m.me/nguyenngoclogistics

Email: sales@nguyenngoc.vn

Websitehttps://www.nguyenngoc.vn/

Trụ sở chính: 90A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

#vận_chuyển_nội_địa #vanchuyennoidia #vanchuyenbacnam

#nguyenngoclogistics #logistics #congtyvanchuyenhanghoa #vanchuyenhanghoa #chanhxevanchuyen

Copyright © 2018 Nguyen Ngoc Logistics Corporation. All rights Reserved