Cho Thuê Kho Bãi

Cho thuê kho bãi là loại hình dịch vụ không còn quá xa lạ hiện nay. Đây được coi là giải pháp giúp doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa hiệu quả, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí. Vậy hình thức dịch vụ cho thuê kho bãi là gì? Gồm những hình thức nào và có ưu điểm gì? Cùng Công ty NGUYEN NGOC LOGISTICS tham khảo bài viết để biết thêm thông tin về dịch vụ này nhé!

Cho thuê kho bãi
Cho thuê kho bãi

Dịch vụ cho thuê kho bãi là gì?

Cho thuê kho bãi là dịch vụ cung cấp kho bãi phục vụ cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu lưu giữ, lưu giữ, bảo quản hàng hóa, vật tư phục vụ sản xuất hoặc phân phối ra thị trường. . Các đơn vị cho thuê kho sẽ thường xuyên cập nhật tình trạng hàng hóa, quy trình lưu kho, lưu giữ chi tiết giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và kiểm soát.

Dịch vụ cho thuê kho bãi hiện đang được sử dụng phổ biến nhất trong các lĩnh vực sản xuất và kho vận. Vị trí kho bãi thường nằm gần các khu công nghiệp, khu chế xuất, bến cảng, sân bay,… để thuận tiện cho việc vận chuyển và lưu kho.

Ưu điểm khi thuê kho bãi chứa hàng

Cho thuê kho bãi
Cho thuê kho bãi

Hiện nay, hình thức dịch vụ cho thuê kho bãi đang được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Không phải ngẫu nhiên mà loại hình dịch vụ này lại nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Dịch vụ cho thuê kho xưởng mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

Dịch vụ cho thuê kho bãi tiết kiệm chi phí

Việc xây dựng một nhà kho để chứa và bảo quản hàng hóa / nguyên vật liệu chắc chắn sẽ là một “gánh nặng” lớn đối với các doanh nghiệp nhỏ, đang trong giai đoạn đầu đi vào hoạt động. Đặc biệt, các doanh nghiệp sản xuất nhiều loại sản phẩm sẽ cần nhiều khu vực bảo quản riêng biệt với điều kiện phù hợp. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc đầu tư chi phí xây dựng nhà kho ban đầu.

Lúc này, sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi từ các đơn vị dịch vụ uy tín trên thị trường sẽ là giải pháp tối ưu. Doanh nghiệp không chỉ tiết giảm đáng kể chi phí mà còn đảm bảo hàng hóa / nguyên vật liệu được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn, hạn chế hư hỏng và duy trì chất lượng tốt nhất.

Thích ứng nhanh chóng được với các biến động của thị trường

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp khó tránh khỏi những tình huống phát sinh. Ví dụ, một khách hàng đột ngột đặt mua một số lượng lớn hàng hóa trong khi doanh nghiệp thiếu không gian nhà kho để lưu trữ. Lúc này, dịch vụ cho thuê kho bãi sẽ là giải pháp tiện lợi, giúp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Thông thường, các doanh nghiệp sản xuất sẽ dự trữ một lượng hàng hóa nhất định để đáp ứng nhu cầu thị trường và đáp ứng những đơn hàng đột xuất. Lượng hàng tồn thường chiếm khoảng 40 – 50% để đảm bảo cung cấp đủ hàng. Sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi cũng là một biện pháp bình ổn giá hữu hiệu khi gặp các vấn đề bất khả kháng như dịch bệnh, thiên tai, v.v.

Quản lý hàng hóa dễ dàng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp, doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý hàng hóa nhờ ứng dụng các công nghệ, phần mềm quản lý kho thông minh. Giờ đây, không còn tốn quá nhiều thời gian cho việc kiểm kê, rà soát hay quản lý hàng tồn kho. Doanh nghiệp có thể tập trung nguồn lực hiệu quả hơn vào việc kinh doanh, nghiên cứu thị trường hay tìm kiếm khách hàng, …

Các loại kho bãi cho thuê hiện nay

Kho ngoại quan

Kho ngoại quan là kho do công ty tư nhân ở nước ngoài kinh doanh dưới sự giám sát và quản lý của cơ quan hải quan nước đó. Ưu điểm chính của nó là hoãn việc nộp thuế hải quan. Giống như kho tiêu chuẩn, kho ngoại quan cho phép các doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa của họ gần hơn với khách hàng ở nước ngoài để giao hàng nhanh hơn, với ưu điểm là đẩy nhanh việc thanh toán thuế hải quan cho đến khi hàng hóa được đưa ra khỏi kho ngoại quan. Chúng được sử dụng để lưu trữ hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu.

Khi gửi hàng tại kho ngoại quan, doanh nghiệp có thể trực tiếp ủy quyền cho đơn vị dịch vụ thực hiện các thủ tục như phân chia, đóng gói, điều hòa, bảo dưỡng hàng hóa,… Ngoài ra, còn có thể chuyển hàng hóa hai chiều giữa các kho và thực hiện được các thủ tục xuất nhập khẩu.

Kho CFS (Container Freight Station)

Kho CFS hay còn gọi là kho hàng lẻ, chuyên thu gom và phân phối hàng lẻ vận chuyển chung một container. Kho CFS được sử dụng trong trường hợp người gửi hàng không có đủ hàng hóa để chất đầy một container. Hàng hóa tại kho CFS sẽ được đưa đến địa điểm tập kết, sau đó được phân tách hoặc đóng chung vào một container để xuất khẩu.

Kho bảo thuế

Kho bảo thuế là kho nguyên liệu, hàng hoá nhập khẩu từ nước ngoài chưa nộp thuế. Kho bảo thuế do doanh nghiệp làm chủ nên phải có trách nhiệm phối hợp với cơ quan thuế kiểm tra, giám sát kho bảo thuế.

Trung tâm Logistics

Trung tâm Logistics có các cơ sở vật chất như văn phòng và kho hàng chịu trách nhiệm phân phối và vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Người điều hành thường là chủ sở hữu của trung tâm hậu cần hoặc người thuê cơ sở vật chất của trung tâm hậu cần.

Nơi cho thuê kho bãi uy tín giá tốt

Trên đây chính là những lưu ý vô cùng quan trọng, bạn cần lưu ý để đảm bảo hàng hóa của mình được an toàn nhất. Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của NGUYEN NGOC LOGISTICS. Bất cứ yêu cầu nào của Quý khách hàng cũng sẽ được NGUYEN NGOC LOGISTICS xử lý tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với NGUYEN NGOC LOGISTICS qua thông tin bên dưới:

———————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN NGỌC LOGISTICS

Hotline: 1900 63 61 63 – 0947 414 000

Messenger pagehttps://m.me/nguyenngoclogistics

Email: sales@nguyenngoc.vn

Websitehttps://www.nguyenngoc.vn/

Trụ sở chính: 90A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

#vận_chuyển_nội_địa #vanchuyennoidia #vanchuyenbacnam #quytrinhvantai #vanchuyenhanghoabacnam #vận_tải_nội_địa #vận_chuyển_giá_rẻ

#nguyenngoclogistics #logistics #congtyvanchuyenhanghoa #vanchuyenhanghoa #chanhxevanchuyen

#dichvuhaucankhovan #haucankhovan

Copyright © 2018 Nguyen Ngoc Logistics Corporation. All rights Reserved