CÁC TIÊU CHÍ LỰA CHỌN NHÀ VẬN CHUYỂN UY TÍN

Việc hiểu biết các tiêu chí lựa chọn nhà vận chuyển uy tín sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn được đúng đối tác. Từ đó giúp tối ưu chi phí, nâng cao hiệu quả cho hoạt động kinh doanh, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Hiện nay, đa số nhà bán hàng sẽ tập trung tối đa vào khâu phát triển kinh doanh và cắt giảm tối đa chi phí cho các khâu khác như vận chuyển hàng hoá, hậu cần – kho bãi… bằng việc thuê một đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp luôn đặt ra những tiêu chí quan trọng để lựa chọn cho mình một nhà vận chuyển uy tín – chuyên nghiệp nhất. Khi có một đối tác hoàn hảo ở những khâu này, doanh nghiệp sẽ thực sự được hỗ trợ mạnh mẽ để toàn tâm phát triển kinh doanh.

Dưới đây là các tiêu chí lựa chọn nhà vận chuyển uy tínNguyễn Ngọc Logistics gợi ý cho bạn :

01. UY TÍN VÀ QUY MÔ

Một đơn vị vận chuyển nội địa uy tín cần có thâm niên hoạt động lâu năm trên thị trường. Với khả năng am hiểu nhiều ngành nghề, đội ngũ nhân sự có kỹ năng và kinh nghiệp xử lý các vấn đề đóng gói – bảo quản và vận chuyển hàng hoá trên đường sẽ giúp giảm thiểu các rắc rối cho bạn.

Quy mô công ty vận chuyển chính là số lượng xe nhiều và đa dạng các loại xe từ tải trọng nhẹ đến tải trọng lớn, phù hợp với đa dạng nhu cầu. Với các yêu cầu có kết hợp lưu trữ hàng hoá trong kho bãi – dịch vụ hậu cần thì đòi hỏi nhà vận chuyển cần sở hữu kho bãi rộng rãi và đội ngũ nhân viên hậu cần – phương tiện chuyên dụng đầy đủ.

Việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín cũng có thể thông qua hồ sơ năng lực, hồ sơ pháp lý rõ ràng, cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp minh bạch.

Top 10 nhà vận chuyển uy tín

Tham khảo: Công ty Logistics uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh

2. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tất nhiên để tối ưu chi phí cho nhà bán hàng thì phải cộng tác với một nhà vận chuyển có chi phí vận chuyển hợp lý. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên quá ham giá rẻ nhất vì nếu chi phí quá rẻ thì sẽ đi kèm chất lượng dịch vụ không tốt.

Bên cạnh giá cả thì phương thức thanh toán của nhà vận chuyển cũng là tiêu chí mà bạn cần quan tâm. Có cho doanh nghiệp cho phép thanh toán nhiều lần hay chỉ 1 lần duy nhất?

Phương thức thanh toán linh hoạt nhiều lần đảm bảo khả năng bạn có thể thanh toán và cũng đảm bảo nguồn tiền về cho nhà vận chuyển đủ cho hoạt động sản xuất của họ.

3. AN TOÀN HÀNG HOÁ

Một trong những điều rất quan trọng là hàng hoá của bạn cần được đảm bảo sự an toàn trên suốt hành trình.

Với một nhà vận chuyển chuyên nghiệp, họ hiểu rất rõ điều này. Nên sự an toàn hàng hoá phải luôn được chú trọng, bắt đầu từ khâu đóng gói – bốc xếp hàng hoá lên xuống xe và trong quá trình xe chạy trên đường.

Đồng thời công ty vận chuyển uy tín sẽ có điều khoản rõ ràng trên hợp đồng về việc bảo vệ hàng hoá của bạn, cũng như có bảo hiểm cho hàng hoá.

4. THỜI GIAN GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

Một lưu ý quan trọng trong các tiêu chí lựa chọn nhà vận chuyển uy tín là Thời Gian.

Chỉ khi thời gian giao hàng nhanh chóng và đúng cam kết mới giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết được các vấn đề rắc rối khi làm việc với khách hàng của mình như: giao trễ hẹn, giao sai địa chỉ, giao thiếu hàng,…

Từ đó mới giúp nâng cao uy tín của bạn trong mắt khách hàng, hỗ trợ quá trình kinh doanh của công ty bạn được thuận lợi.

5. TÍNH LINH HOẠT KHI XỬ LÝ VẤN ĐỀ

Tính linh hoạt thể hiện ở khả năng xử lý các tình huống phát sinh của khách hàng. Rất nhiều phát sinh trong quá trình cộng tác, điều đó có thể đến chính từ thay đổi của bạn hoặc từ phía khách hàng. Điều đó, có thể làm cho một số nhà vận chuyển sẽ cảm thấy khó chịu.

Một đơn vị vận chuyển uy tín chuyên nghiệp thì sẽ thấu hiểu các khó khăn này của khách hàng. Và luôn đưa ra các giải pháp phù hợp cho các tình huống xảy ra, với thái độ ân cần và tận tâm.

6. THÁI ĐỘ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Điều này luôn luôn cần thiết đối với mọi dịch vụ, thái độ phục vụ được thể hiện ở mức độ hài lòng và sự thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Được đánh giá qua thái độ làm việc, ứng xử của nhân viên có tận tình chuyên nghiệp với khách hàng hay không?

Tiêu chí này cũng giúp tạo được sự thiện cảm của khách hàng đối với công ty của bạn.

Các tiêu chí lựa chọn nhà vận chuyển uy tín

Quý khách có nhu cầu tìm một đơn vị vận chuyển uy tín xin hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYỄN NGỌC LOGISTICS

Hotline: 1900 63 61 63 – 0947 414 000

Messenger pagehttps://m.me/nguyenngoclogistics

Email: sales@nguyenngoc.vn

Websitehttps://www.nguyenngoc.vn/

Trụ sở chính: 90A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

#vận_chuyển_nội_địa #vanchuyennoidia #vanchuyenbacnam

#nguyenngoclogistics #logistics #congtyvanchuyenhanghoa #vanchuyenhanghoa #chanhxevanchuyen

#dichvuhaucankhovan #haucankhovan #vantainoidia

Copyright © 2018 Nguyen Ngoc Logistics Corporation. All rights Reserved